Sharetolink google adwords9.5su10v?i158

Hiểu trải nghiệm trang đích

Untitled Document

Trải nghiệm trang đích là suy nghĩ của chúng tôi về trải nghiệm của ai đó sẽ tốt như thế nào khi họ truy cập vào trang đích của bạn (trang web mà họ đến đó sau khi nhấp vào quảng cáo của bạn). Bạn có thể cải thiện trải nghiệm trang đích bằng cách:

 • cung cấp nội dung có liên quan, hữu ích và nguyên bản,
 • quảng bá tính minh bạch và nuôi dưỡng niềm tin vào trang web của bạn (ví dụ: bằng cách giải thích sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi yêu cầu khách truy cập điền vào biểu mẫu chia sẻ thông tin của chính họ) và
 • giúp khách hàng dễ dàng điều hướng trang web của bạn (bao gồm cả trên các trang web di động) và
 • khuyến khích khách hàng dành thời gian trên trang web của bạn (ví dụ, bằng cách đảm bảo trang của bạn tải nhanh để người nhấp vào quảng cáo của bạn không từ bỏ và rời khỏi trang web của bạn sớm).

Trải nghiệm trang đích không chỉ ảnh hưởng đến Điểm chất lượng , mà cả Xếp hạng quảng cáo và chi phí quảng cáo.

Lý do trải nghiệm trang đích lại quan trọng

Trang đích gần giống như ô tô - đảm bảo các trang đích được hiệu chỉnh đúng và bạn sẽ có khả năng có được hiệu suất tốt hơn và tiết kiệm nhiều hơn về lâu dài. Tận dụng tối đa trang đích của bạn bằng cách giúp cho khách truy cập thực hiện mua hàng, đăng ký bản tin hoặc thực hiện các việc khác mà bạn muốn họ làm trên trang web của bạn dễ dàng hơn.

Cải thiện trải nghiệm trang đích của bạn

Chúng tôi sử dụng kết hợp hệ thống tự động và đánh giá bởi con người để xác định trải nghiệm trang đích trên trang web của bạn. Quảng cáo của bạn có thể hiển thị ít thường xuyên hơn (hoặc hoàn toàn không hiển thị) nếu chúng trỏ đến trang web cung cấp trải nghiệm người dùng kém. Nếu bạn đang cố gắng cải thiện trải nghiệm trang đích, đây có thể là lúc để bạn hiệu chỉnh trang đích của mình. Hãy thử xem xét những nguyên tắc chung bên dưới để giúp bạn nghĩ ra cách cải thiện trải nghiệm trang đích và có được hiệu suất tốt hơn trong số các trang đích đang bị tạm hoãn.

 1. Nội dung có liên quan, hữu ích và nguyên bản
  • Đảm bảo trang đích có liên quan trực tiếp đến văn bản quảng cáo và từ khóa của bạn.
  • Cung cấp thông tin hữu ích về bất kỳ điều gì bạn đang quảng cáo trên trang đích của mình.
  • Cố gắng cung cấp tính năng hoặc nội dung hữu ích độc đáo cho trang web của bạn.
 2. Tính minh bạch và độ tin cậy
  • Giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin liên hệ của bạn.
  • Nếu bạn yêu cầu thông tin cá nhân từ khách hàng, hãy làm rõ tại sao bạn yêu cầu điều này và bạn sẽ làm gì với thông tin đó.
  • Phân biệt các liên kết được tài trợ, như quảng cáo, với phần còn lại của nội dung trang web của bạn.
  • Chia sẻ cởi mở thông tin về doanh nghiệp của bạn và nêu rõ doanh nghiệp của bạn hoạt động ở lĩnh vực gì.
 3. Dễ điều hướng
  • Đừng bắt mọi người phải tìm kiếm lòng vòng thông tin mà họ có thể cần.
  • Giúp mọi người nhanh chóng và dễ dàng đặt hàng sản phẩm được đề cập trong quảng cáo của bạn.
  • Không gây khó chịu cho khách hàng bằng cửa sổ bật lên hoặc các tính năng khác ảnh hưởng đến việc họ điều hướng trên trang web của bạn.
  • Đảm bảo mọi người có thể dễ dàng tìm thấy thông tin để tìm hiểu thêm về sản phẩm được quảng cáo.

Hệ thống AdWords thường xuyên truy cập và đánh giá các trang đích. Nếu bạn đã thực hiện những thay đổi quan trọng để cải thiện trải nghiệm trang đích của mình thì có thể dẫn đến chất lượng quảng cáo cao hơn (và Xếp hạng quảng cáo cao hơn) theo thời gian. Bạn có thể không thấy tác động ngay lập tức nhưng bạn có thể thấy kết quả trong vài ngày hoặc tuần.

How to Choose the Right AdWords Landing Page
Learn how to go from clicks to customers by directing visitors to the right page of your website. Find out what a landing page is, how to select the right landing page for your ad, and get tips on creating landing pages that win you customers. For more on understanding landing page experience: http://goo.gl/AC71vb Subscribe to AdWords Help on Youtube: http://www.youtube.com/adwordshelp

Thời gian tải trang đích của bạn

Nếu mất quá nhiều thời gian để tải trang web của bạn khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, có nhiều khả năng họ sẽ bỏ cuộc và rời khỏi trang web của bạn. Hành vi không mong muốn này có thể báo hiệu với Google rằng trải nghiệm trang đích của bạn không được tốt, điều này có thể tác động tiêu cực Xếp hạng quảng cáo của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên đảm bảo rằng thời gian tải trang đích của bạn không quá lâu.

Dưới đây là một vài mẹo giúp cải thiện thời gian tải của bạn:

 • Đảm bảo trang đích của bạn tải nhanh khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, cho dù trên một máy tính để bàn hay thiết bị di động.
 • Giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm bằng cách ưu tiên nội dung là có thể nhìn thấy trong màn hình đầu tiên.
 • Tìm hiểu cách bạn hoặc quản trị viên web của bạn có thể sử dụng PageSpeed ​​Insights để đo hiệu suất của trang đích của bạn.

  Untitled Document

  Theo mặc định, hệ thống AdWords xem xét trang đích được quảng cáo để đánh giá trải nghiệm trang đích. Nếu bạn không muốn một số trang đích của bạn được xem xét, bạn có thể thực hiện theo các bước bên dưới để hạn chế việc hệ thống AdWords truy cập vào trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn làm vậy, Điểm chất lượng và Xếp hạng quảng cáo của bạn có thể sẽ bị giảm đáng kể do chúng tôi sẽ không có nhiều thông tin để xác định mức độ liên quan và trải nghiệm trang đích của bạn. Điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn có thể hiển thị ít thường xuyên hơn nhiều (hoặc hoàn toàn không hiển thị) và bạn có thể cần tăng giá tối đa mỗi nhấp chuột (tóm lại là giá thầu của bạn) lên đáng kể. Tuy nhiên, ngay cả với giá thầu cao hơn, khả năng quảng cáo của bạn hiển thị rất thường xuyên sẽ khó xảy ra và thậm chí không hề hiển thị. Ngoài ra, lưu ý rằng nếu bạn hạn chế quyền truy cập vào toàn bộ trang web hoặc nếu bạn hạn chế quyền truy cập vào quá nhiều trang đích, việc này khiến hệ thống AdWords khó khăn khi xem xét tài khoản của bạn ở mức độ có ý nghĩa, thì trang web của bạn sẽ bị tạm ngưng.

  Tuy chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên hạn chế việc xem xét tự động của hệ thống của chúng tôi cho trang đích của bạn, nhưng bạn có thể chỉnh sửa tệp robots.txt của trang web của bạn như được hiển thị bên dưới để tránh bị xem xét.

  • Để ngăn hệ thống AdWords truy cập toàn bộ trang web, thêm mã sau vào tệp robots.txt :

  User-agent: AdsBot-Google
  Disallow: /

  • Một số phần của trang web có thể không hoạt động như trang đích đang hoạt động cho quảng cáo của bạn và bạn có thể có lý do để ngăn hệ thống AdWords truy cập vào đó. Để ngăn hệ thống AdWords truy cập vào một số phần nhất định của trang web (ví dụ: bên trong thư mục có tên “/shopping_cart/”), thêm mã sau vào tệp robots.txt :

  User-agent: AdsBot-Google
  Disallow: /shopping_cart/

  Lưu ý rằng hướng dẫn chỉ áp dụng cho AdsBot-Google. Có các bot khác do Google sở hữu cũng xem xét trang web (ví dụ, googlebot). Để tránh việc giảm Điểm chất lượng và Xếp hạng quảng cáo, cũng như việc tăng CPC cho các nhà quảng cáo không có ý định hạn chế AdWords truy cập các trang web của họ, hệ thống sẽ bỏ qua các loại trừ và ký tự đại diện chung chung ( ví dụ, User-agent: * ) trong các tệp robots.txt .

  Untitled Document

  Hệ thống AdWords cũng sẽ truy cập vào trang đích của bạn để đánh giá trang web của bạn khi được xem bằng iPhone và các thiết bị di động khác có trình duyệt hoàn chỉnh.

  Hiện tại, chúng tôi sử dụng tiêu đề Tác nhân người dùng HTTP sau đây để xác định số lần truy cập bằng di động vào AdWords:

  AdsBot-Google-Mobile (+http://www.google.com/mobile/adsbot.html) Mozilla (iPhone; U; CPU iPhone OS 3 0 như Mac OS X) AppleWebKit (KHTML, like Gecko) Mobile Safari

  Nếu bạn có phiên bản khác biệt, được tối ưu hóa cho điện thoại di động của trang web của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên định cấu hình cho máy chủ của bạn để hiển thị trang web được tối ưu hóa cho điện thoại di động khi Tác nhân người dùng di động của AdWords được phát hiện.

Untitled Document

Xem trải nghiệm trang đích của trang web

Bạn có thể xem ước tính trải nghiệm trang đích cho bất kỳ trang web đích nào bằng cách truy cập vào tab Từ khóa và đặt con trỏ lên cửa sổ chú giải thoại bên cạnh trạng thái của từ khóa bất kỳ. Trải nghiệm trang đích có thể là:

 • Trên trung bình hoặc Trung bình : Nếu bạn thấy bất kỳ một trong hai trạng thái này, bạn đang ở trạng thái tốt – Điểm chất lượng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi trải nghiệm trang đích.
 • Dưới trung bình : Điều này có nghĩa là trải nghiệm trang đích của bạn có thể cần được cải thiện và kết quả là Điểm chất lượng của bạn có thể thấp hơn. Bạn có thể muốn xem xét một số thay đổi để cải thiện trang đích của trang web bằng các yếu tố được thảo luận trong bài viết này là hướng dẫn.

Chính sách về trải nghiệm trang đích so với trang web

Khi chúng tôi xem xét trang đích, đôi khi chúng tôi gặp các trang không tuân theo Chính sách quảng cáo của chúng tôi. Ví dụ: nếu trang đích của bạn chứa phần mềm độc hại (như vi rút), thì đó là một trang đích khá kém. Thay vì gán cho bạn trạng thái trải nghiệm trang đích "Dưới trung bình", bạn sẽ hoàn toàn không nhận được điểm. Thay vào đó, bạn sẽ thấy trạng thái trải nghiệm trang đích của mình là "Không áp dụng" và bất kỳ từ khóa hoặc quảng cáo nào trỏ đến trang web đó đều sẽ nhận được trạng thái " Trang web bị tạm ngưng ". Trạng thái này có nghĩa là bạn không thể quảng cáo trang web của mình với AdWords vì trang web không tuân theo một hoặc nhiều chính sách trang web của chúng tôi.

Chính sách trang web tham chiếu đến Chính sách quảng cáo phải được tuân thủ trên trang đích và trang web của bạn để quảng cáo trên AdWords. Nếu trang đích hoặc trang web của bạn chứa nội dung chúng tôi không cho phép, như phần mềm độc hại hoặc sản phẩm bất hợp pháp, chúng tôi có thể tạm ngưng trang web của bạn để bảo vệ khách hàng của chúng tôi. Khi trang web bị tạm ngưng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể quảng cáo trang web bị tạm ngưng đó cho đến khi tất cả các vi phạm chính sách được giải quyết.


Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home1/bokhanh/public_html/google.sharetolink.net/plugins/content/relatednews/tmpl/default.php on line 16
CÔNG TY TNHH SHARETOLINK VIỆT NAMHotline: 09122.633.82Fax: (04) 3 758 6958
Địa chỉ: Tòa nhà 11G, ngõ 99 Xuân La, Tây Hồ, Hà NộiĐiện thoại: (04) 3 758 6959Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

logo

ShareToLink là đối tác của Google toàn cầu. ShareToLink cung cấp đa dạng và chuyên sâu dịch vụ Google AdWords gồm: Tư vấn triển khai, tối ưu quản lý TK quảng cáo Google AdWords; Đào tạo thực hành thành công tại chỗ cho học viên tự làm quảng cáo hiệu quả nhất.

  

Một số hình ảnh

Nhận giảm giá

google.sharetolink.net google.sharetolink.net
9/10 688 bình chọn