Sharetolink google adwords9.5su10v?i158

Chọn định dạng quảng cáo

Quảng cáo văn bản xuất hiện dọc theo kết quả tìm kiếm của Google chỉ là một loại định dạng quảng cáo mà bạn có thể tạo với AdWords. Bạn cũng có thể quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình bằng quảng cáo video, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo trên điện thoại di động WAP, quảng cáo ứng dụng và quảng cáo nội dung kỹ thuật số, v.v...

Mỗi định dạng quảng cáo đều có các lợi ích riêng, cho dù là việc chạy quảng cáo văn bản dễ dàng và có tính kinh tế hay cách kể chuyện đầy màu sắc cùng với video. Bạn có thể chạy nhiều loại quảng cáo từ cùng một tài khoản AdWords và trong một số trường hợp, từ cùng một chiến dịch.

Định dạng quảng cáo có sẵn trong tài khoản AdWords

Định dạng

Mô tả

Lợi ích chính

Văn bản

Chỉ từ khóa. *

 

Cây cảnh tốt nhất của Boston
Quảng cáo www.example.com
Người trồng hoa và ươm cây trong nhà.
Hãy tô điểm cho chiếc bàn của bạn ngay hôm nay!
Duy trì quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm trên Google.
Tiện ích quảng cáo Mở rộng quảng cáo của bạn với nhiều thông tin hơn, chẳng hạn như liên kết bổ sung cho trang web, địa chỉ cửa hàng hoặc số điện thoại của bạn. Những định dạng này thường chỉ xuất hiện trên Mạng tìm kiếm. Tuy nhiên, tiện ích vị trítiện ích cuộc gọi cũng có thể xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google.
Cửa hàng kem Amherst
Quảng cáo www.example.com
(413) 123-4567
Đặc sản của chúng tôi là kem hồ trăn.
Các cửa hàng lớn tại Anh, mua 1 tặng 1.
100 Dardanelles Rd, Amherst MA
Cung cấp thêm chi tiết và thông tin liên hệ có thể làm cho quảng cáo của bạn liên quan hơn đến khách hàng. Bạn có thể chọn mở rộng quảng cáo cho thiết bị di động khác với cách bạn mở rộng quảng cáo cho máy tính bảng và máy tính.
Hình ảnh Đồ họa tĩnh hoặc tương tác. Có thể sử dụng quảng cáo hoạt ảnh dạng .gif và định dạng Flash.

Quảng cáo hình ảnh

Trưng bày sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo cách trực quan. Tiếp cận khách hàng trên các trang web hợp tác với Google.
Thiết bị di động WAP Tạo quảng cáo văn bản hoặc quảng cáo hình ảnh cho các thiết bị di động WAP.

Lưu ý: Giao thức ứng dụng không dây (WAP) là tiêu chuẩn cho việc truy cập thông tin qua mạng không dây dành cho thiết bị di động.

Quảng cáo trên thiết bị di động

Kết nối với khách hàng đang di chuyển, nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn dựa trên vị trí của họ.
Quảng cáo quảng bá ứng dụng Tăng lượt tải xuống ứng dụng với quảng cáo quảng bá ứng dụng. Đưa khách hàng của bạn đến thẳng cửa hàng ứng dụng trực tuyến, chẳng hạn như Google Play Market hoặc Apple App Store. Lưu ý: Quảng cáo sẽ chỉ xuất hiện trên các thiết bị tương thích với nội dung của bạn.
Video Quảng cáo video hiển thị trực tuyến. Chạy quảng cáo video độc lập hoặc chèn quảng cáo video vào nội dung video trực tuyến.

Quảng cáo video

Cung cấp trải nghiệm phong phú và hấp dẫn cho khách hàng. Tiếp cận khách hàng trên các trang web hợp tác với Google.
Quảng cáo danh sách sản phẩm Quảng cáo văn bản chứa các tính năng sản phẩm và thông tin đặt giá. Chuyển đến trang mua sản phẩm trên trang web của bạn.

 

Quảng cáo danh sách sản phẩm

Khuyến khích khách hàng của bạn tìm hiểu về các sản phẩm mà bạn bán trước khi họ nhấp vào trang web của bạn.

* Quảng cáo văn bản có thể trông khác trên Mạng hiển thị.

Loại chiến dịch và định dạng quảng cáo

Các định dạng quảng cáo khả dụng cho bạn tùy thuộc vào loại chiến dịch của bạn (Chỉ mạng tìm kiếm, Chỉ mạng hiển thị, Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị, Mạng tìm kiếm & hiển thị) và loại chiến dịch phụ (ví dụ: Tiêu chuẩn hoặc Tất cả các tính năng). Tìm hiểu thêm về các loại chiến dịch khả dụng khác nhau.

Tại đây, bạn có thể xem định dạng quảng cáo nào có sẵn với mỗi loại chiến dịch.

Loại chiến dịch

Quảng cáo văn bản

Quảng cáo hình ảnh

Quảng cáo ứng dụng/nội dung kỹ thuật số

Quảng cáo trên thiết bị di động WAP

Quảng cáo danh sách sản phẩm

Quảng cáo tìm kiếm động

Quảng cáo video

Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị - Chuẩn Khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng
Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị - Tất cả các tính năng Khả dụng Khả dụng Khả dụng Khả dụng Khả dụng Khả dụng Không khả dụng
Chỉ mạng tìm kiếm - Chuẩn Khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng
Chỉ Mạng tìm kiếm - Tất cả các tính năn Khả dụng Không khả dụng Khả dụng Khả dụng Khả dụng Khả dụng Không khả dụng
Chỉ Mạng tìm kiếm - Quảng cáo tìm kiếm động Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Khả dụng Không khả dụng
Chỉ mạng hiển thị - Tất cả các tính năng Khả dụng Khả dụng Không khả dụng Khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Khả dụng
Chỉ mạng hiển thị - Ứng dụng dành cho thiết bị di động Khả dụng Khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Khả dụng
Chỉ mạng hiển thị – Tiếp thị lại Khả dụng Khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Không khả dụng Khả dụng
Lưu ý

Nếu bạn chọn “Mạng tìm kiếm có Chọn hiển thị - Tất cả các tính năng” hoặc bất kỳ loại chiến dịch nào trong “Chỉ Mạng hiển thị”, bạn sẽ có quyền truy cập vào Thư viện mẫu quảng cáo, một công cụ tạo quảng cáo. Tuy nhiên, định dạng quảng cáo thực tế có sẵn cho bạn trong Thư viện mẫu quảng cáo phụ thuộc vào loại chiến dịch cụ thể mà bạn chọn. Tìm hiểu thêm về Thư viện mẫu quảng cáo.

 

Các bước để chọn định dạng quảng cáo

  1. Chọn chiến dịch và nhóm quảng cáo bạn muốn tạo quảng cáo mới.
  2. Nhấp vào tab Quảng cáo.
  3. Nhấp vào nút thả xuống + Quảng cáo.
  4. Chọn định dạng quảng cáo bạn muốn tạo và hoàn tất các hướng dẫn cụ thể cho định dạng quảng cáo đó.
  5. Nhấp vào Lưu quảng cáo.

Sau khi đã lưu quảng cáo, bạn sẽ thấy quảng cáo mới của mình được liệt kê trong tab Quảng cáo. Tuy nhiên, quảng cáo có thể không chạy cho đến khi quảng cáo được xem xét hoặc được chấp thuận, có thể mất vài giây hoặc vài ngày tùy thuộc vào định dạng.

CÔNG TY TNHH SHARETOLINK VIỆT NAMHotline: 09122.633.82Fax: (04) 3 758 6958
Địa chỉ: Tòa nhà 11G, ngõ 99 Xuân La, Tây Hồ, Hà NộiĐiện thoại: (04) 3 758 6959Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

logo

ShareToLink là đối tác của Google toàn cầu. ShareToLink cung cấp đa dạng và chuyên sâu dịch vụ Google AdWords gồm: Tư vấn triển khai, tối ưu quản lý TK quảng cáo Google AdWords; Đào tạo thực hành thành công tại chỗ cho học viên tự làm quảng cáo hiệu quả nhất.

  

Một số hình ảnh

Nhận giảm giá

google.sharetolink.net google.sharetolink.net
9/10 688 bình chọn