Sharetolink google adwords9.5su10v?i158

Mẹo tạo quảng cáo văn bản thành công

Quảng cáo văn bản thành công cụ thể, có liên quan, thu hút và mạnh mẽ.

Xem video này

Writing tips for terrific text ads

Làm nổi bật điều làm cho bạn trở thành duy nhất
Giao hàng miễn phí? Hàng tạp hóa ấn tượng? Hãy cho mọi người biết! Hiển thị các sản phẩm, dịch vụ hoặc phiếu mua hàng làm cho bạn cạnh tranh.

Bao gồm giá, khuyến mại và độc quyền
Mọi người thường sử dụng Google tìm kiếm để đưa ra quyết định về việc gì đó. Cung cấp cho họ những gì họ cần để quyết định. Nếu bạn có giảm giá giới hạn thời gian hoặc cung cấp sản phẩm độc quyền, hãy cho biết điều đó.

Cho phép khách hàng thực hiện hành động
Bạn đang bán thứ gì đó? Hãy cho mọi người biết họ có thể mua những gì. Bạn đang cung cấp dịch vụ? Hãy cho mọi người biết cách liên hệ với bạn. Gọi hành động như mua hàng, gọi ngay hôm nay, đặt hàng, duyệt qua, đăng ký hoặc lấy báo giá làm rõ các bước tiếp theo là gì.

Bao gồm ít nhất một trong số các từ khóa của bạn
Từ khóa trong văn bản quảng cáo của bạn cho thấy mức độ liên quan của quảng cáo với những gì mọi người muốn. Giả sử bạn bao gồm từ khóa máy ảnh kỹ thuật số trong tiêu đề quảng cáo "Mua máy ảnh kỹ thuật số". Khi người nào đó tìm kiếm máy ảnh kỹ thuật số và nhìn thấy quảng cáo của bạn, các từ đó được in đậm trong tiêu đề của bạn ("Mua máy ảnh kỹ thuật số").

So khớp quảng cáo với trang đích của bạn
Hãy xem trang mà bạn đang liên kết đến từ quảng cáo (trang đích) và đảm bảo rằng khuyến mại hoặc sản phẩm trong quảng cáo của bạn được bao gồm ở đó. Mọi người có thể rời khỏi trang web của bạn nếu họ không tìm thấy những gì họ mong đợi.

Thu hút khách hàng trên thiết bị di động
Mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn trên thiết bị di động có nhiều khả năng muốn biết vị trí của bạn hoặc muốn gọi cho bạn. Hiển thị vị trí và số điện thoại của bạn bằng tiện ích vị trítiện ích cuộc gọi. Ngoài ra, hãy xem xét tạo quảng cáo dành riêng cho những người sử dụng thiết bị di động, sử dụng phiên bản trên điện thoại di động của trang web làm trang đích và cung cấp các sản phẩm đặc biệt phù hợp cho đối tượng di động. Lưu ý rằng quảng cáo văn bản của bạn có thể xuất hiện khác nhau trên thiết bị di động.

Thử nghiệm
Tạo từ 3 đến 4 quảng cáo cho mỗi nhóm quảng cáo và sử dụng các thông điệp khác nhau cho mỗi quảng cáo để xem quảng cáo nào hoạt động tốt nhất. AdWords tự động xoay vòng quảng cáo để hiển thị quảng cáo hoạt động tốt nhất thường xuyên hơn. Tìm hiểu thêm về xoay vòng quảng cáo.

CÔNG TY TNHH SHARETOLINK VIỆT NAMHotline: 09122.633.82Fax: (04) 3 758 6958
Địa chỉ: Tòa nhà 11G, ngõ 99 Xuân La, Tây Hồ, Hà NộiĐiện thoại: (04) 3 758 6959Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

logo

ShareToLink là đối tác của Google toàn cầu. ShareToLink cung cấp đa dạng và chuyên sâu dịch vụ Google AdWords gồm: Tư vấn triển khai, tối ưu quản lý TK quảng cáo Google AdWords; Đào tạo thực hành thành công tại chỗ cho học viên tự làm quảng cáo hiệu quả nhất.

  

Một số hình ảnh

Nhận giảm giá

google.sharetolink.net google.sharetolink.net
9/10 688 bình chọn