Sharetolink google adwords9.5su10v?i158

Bắt đầu với AdWords API

Đăng ký AdWords API

Để đăng ký AdWords API, bạn sẽ cần tài khoản Trung tâm khách hàng (MCC). Đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi để tìm hiểu thêm về MCC. Nếu bạn đã có tài khoản MCC, bạn có thể đăng ký AdWords API trực tiếp từ tab Tài khoản của tôi. Nhấp vào "Trung tâm API" và thực hiện theo các hướng dẫn để đăng ký truy cập vào AdWords API. Đảm bảo thông tin của bạn chính xác và URL mà bạn cung cấp cho công ty đang hoạt động. Nếu trang web không phải là trang hoạt động, chúng tôi sẽ không thể xử lý đơn đăng ký của bạn. Trong quá trình đăng ký AdWords API, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin về nhà phát triển, ứng dụng và người dùng. Bạn cũng cần phải đồng ý với Điều khoản & điều kiện của chúng tôi và cung cấp thông tin thanh toán cho các khoản phí API.

Lưu ý rằng việc lập hóa đơn cho AdWords API là riêng biệt với các thanh toán AdWords khác mà bạn có thể thực hiện cho các khoản phí khác (chẳng hạn như chi phí quảng cáo). Tuy nhiên, các khoản phí AdWords API sẽ được áp dụng cho tổng hạn mức tín dụng của công ty bạn với Google. Bạn có thể đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi để biết thêm thông tin về thanh toán cho AdWords API.

Bạn sẽ được chỉ định Mã của người phát triển khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận. Chuỗi văn bản duy nhất bao gồm chữ cái, số và ký hiệu này là mã truy cập API. Mã thông báo sẽ được gửi đến địa chỉ email tài khoản của bạn và cũng sẽ khả dụng qua Trung tâm AdWords API -- có thể truy cập qua tab Tài khoản của tôi.

Khi được chấp thuận, mã thông báo của bạn sẽ được kích hoạt và bạn có thể truy cập API bằng cách đưa mã này vào tiêu đề yêu cầu khi tương tác với hệ thống của chúng tôi. Dưới đây là một số tài nguyên mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu:

Giới thiệu về dịch vụ web AdWords API

Sử dụng AdWords API, bạn có thể tạo và quản lý chiến dịch, nhóm quảng cáo, từ khóa và quảng cáo. Bạn cũng có thể tạo đề xuất từ khóa, nhận ước tính lưu lượng truy cập cho số lần hiển thị được dự đoán, nhận số nhấp chuột và tỷ lệ nhấp cũng như truy lục báo cáo về hiệu suất thực tế.

Để truy cập và quản lý tài khoản AdWords của bạn bằng AdWords API, hãy tạo ứng dụng khách kết nối với một hoặc nhiều dịch vụ web được cung cấp. Mặc dù mỗi dịch vụ có thể được sử dụng độc lập, nhưng hầu hết các tình huống thực tế (chẳng hạn như thêm chiến dịch mới có nhóm quảng cáo, quảng cáo và từ khóa) yêu cầu ứng dụng khách để sử dụng nhiều dịch vụ.

Công nghệ nhắn tin cốt lõi cho AdWords API là Giao thức truy cập đối tượng đơn giản (SOAP), giao thức này dựa trên XML và HTTP có hỗ trợ rộng rãi trong ngành. AdWords API sử dụng kiểu tài liệu/chữ SOAP 1.1.

Khả năng theo phiên bản của AdWords API được liệt kê trong Hướng dẫn của nhà phát triển. Một số trường hợp sử dụng điển hình cho API được liệt kê trong tài liệu.

Yêu cầu đối với người dùng AdWords API

AdWords API có Điều khoản và điều kiện riêng mà nhà phát triển phải đồng ý. Những điều khoản và điều kiện này riêng biệt với (và bổ sung cho) Điều khoản và điều kiện chuẩn của AdWords. Có thể xem những điều khoản và điều kiện này trên trang web AdWords API.


Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home1/bokhanh/public_html/google.sharetolink.net/plugins/content/relatednews/tmpl/default.php on line 16
CÔNG TY TNHH SHARETOLINK VIỆT NAMHotline: 09122.633.82Fax: (04) 3 758 6958
Địa chỉ: Tòa nhà 11G, ngõ 99 Xuân La, Tây Hồ, Hà NộiĐiện thoại: (04) 3 758 6959Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

logo

ShareToLink là đối tác của Google toàn cầu. ShareToLink cung cấp đa dạng và chuyên sâu dịch vụ Google AdWords gồm: Tư vấn triển khai, tối ưu quản lý TK quảng cáo Google AdWords; Đào tạo thực hành thành công tại chỗ cho học viên tự làm quảng cáo hiệu quả nhất.

  

Một số hình ảnh

Nhận giảm giá

google.sharetolink.net google.sharetolink.net
9/10 688 bình chọn