Sharetolink google adwords9.5su10v?i158

Giới thiệu

Giới thiệu Sharetolink Google Adwords Việt Nam

Sớm nhận thấy được sức mạnh của quảng cáo trực tuyến mà Google AdWords là một công cụ tiếp thị quảng bá bán hàng hiệu quả nhất với hơn 90% khách hàng Việt Nam tin dùng. 

Thấy được hiệu quả đó, Sharetolink đã tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng của mình áp dụng và trên 80% khách hàng thành công mang lại doanh số "khủng" nhất, thu lời nhiều nhất.

Chứng nhận đối tác Google

Đồng hành cùng thành công của khách hàng, đến nay Sharetolink là đối tác chính thức hàng đầu của Google tại Việt Nam. (xác thực)

Với mong muốn giúp các Doanh nghiệp, Cá nhân trong nước hiểu hơn về Google AdWords để vận dụng một cách hiệu quả công cụ tuyệt vời này vào phát triển kinh doanh làm giàu, Sharetolink cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp sau:

Quảng cáo Google 

 Dịch vụ quảng cáo Google AdWords của Sharetolink đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

  • Dịch vụ Quản trị tài khoản chiến dịch Google AdWords.
  • Dịch vụ tối ưu tài khoản 1 lần, nhiều lần hoặc tối ưu toàn bộ.
  • Quảng cáo Google AdWords hiển thị mọi lúc mọi nơi trên hầu hết vị trí website và không gian internet.
  • Quảng cáo Google AdWords hiện thị đầu tiên Top 1, top 3 khi bất cứ ai tìm kiếm sản phẩm dịch vụ đó.
  • Tư vấn chiến lược đầu tư quảng cáo Google AdWords sao cho hiệu quả nhất, tạo ra siêu lợi nhuận.

Đào tạo Google AdWords

Khóa học Google AdWords tại Sharetolink Việt Nam không dạy bằng lý thuyết suông mà bằng kinh nghiệm thực tế của một Đối tác Partner Google chính thức, giúp học viên tự chạy được quảng cáo Google để bán hàng nhiều nhất, nhanh nhất và thu lời quay vòng vốn có lãi cao nhất.

Khóa học Google AdWords tại Sharetolink Việt Nam sẽ giúp học viên giải quyết loại bỏ hoàn toàn các vấn đề rắc rối thường hay gặp phải về tài khoản, về chiến dịch nhóm quảng cáo và quảng cáo, về từ khóa, về thanh toán, về giá thầu, về điểm chất lượng, về Top vị trí, về click tặc, về đo lường, về chi phí, về nhấp chuột, về hiện thị và về hiệu quả hiệu suất quảng cáo.

Sharetolink là đơn vị tiên phong nghiên cứu chuyên sâu và áp dụng thành công Google AdWords tại thị trường trong nước cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và vừa, là khách hàng cá nhân kinh doanh online trực tuyến.

Với thế mạnh là đối tác chính thức của Google tại Việt nam, chúng tôi có kinh nghiệm triển khai hơn 1000 chiến dịch quảng cáo cho khách hàng tại thị trường nước ta và đã góp phần khá lớn cho sự thịnh vượng phát triển kinh doanh của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn là một nhà đầu tư đang kinh doanh kiếm tiền trên mạng trên internet (kinh doanh online trực tuyến) thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Sharetolink để chúng tôi được hỗ trợ bạn kiếm tiền nhiều nhất dù cho sự chọn lựa của bạn là: chạy quảng cáo Google hoặc trở thành học viên học Adwords để tự chạy quảng cáo Google!

Chúng tôi luôn trân trọng và sẵn sàng cùng cuộc đua kinh doanh online với các bạn!

ShareToLink là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Sharetolink tự hào là Đối tác chính thức cung cấp dịch vụ quảng cáo Google và đào tạo Adwords có 1 không 2 tại Việt Nam!

Xem >> Đào tạo học AdWords chất lượng thực hành thành công 100%

Xem >> Quảng cáo Google Uy tín Giá rẻ Ổn định

CÔNG TY TNHH SHARETOLINK VIỆT NAMHotline: 09122.633.82Fax: (04) 3 758 6958
Địa chỉ: Tòa nhà 11G, ngõ 99 Xuân La, Tây Hồ, Hà NộiĐiện thoại: (04) 3 758 6959Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

logo

ShareToLink là đối tác của Google toàn cầu. ShareToLink cung cấp đa dạng và chuyên sâu dịch vụ Google AdWords gồm: Tư vấn triển khai, tối ưu quản lý TK quảng cáo Google AdWords; Đào tạo thực hành thành công tại chỗ cho học viên tự làm quảng cáo hiệu quả nhất.

  

Một số hình ảnh

Nhận giảm giá

google.sharetolink.net google.sharetolink.net
9/10 688 bình chọn