Sharetolink google adwords9.5su10v?i158

Giới thiệu Báo cáo AdWords

Tạo báo cáo được tùy chỉnh đầy đủ về các chủ đề cụ thể chẳng hạn như chiến dịch, từ khóa và văn bản quảng cáo. Những báo cáo này cho phép bạn xác định xu hướng quan trọng qua các tuần, tháng hoặc năm. Và vì mỗi báo cáo có thể được tùy chỉnh với các cột và bộ lọc hiệu suất có thể định cấu hình, nên chúng chỉ cung cấp thông tin bạn cần để giúp bạn xác định thế mạnh của mình và những khía cạnh có hiệu suất thấp.

Bạn có thể xem báo cáo của mình trực tuyến hoặc tải xuống máy tính và mở báo cáo bằng ứng dụng bảng tính, chẳng hạn như Microsoft Excel. Bạn cũng có thể lập lịch báo cáo để chạy thường xuyên và gửi qua email cho bạn.

Loại báo cáo

Bạn có thể tải xuống bất kỳ bảng dữ liệu nào trên từng tab trong tài khoản của mình để tạo báo cáo. Tùy chỉnh bảng này bằng các cột, phân đoạn và bộ lọc sao cho báo cáo chỉ chứa dữ liệu bạn muốn xem. Dưới đây là một số báo cáo được sử dụng thường xuyên nhất:

 • Hiệu suất từ khóa: Bảng trên tab Từ khóa hiển thị chi tiết về các từ khóa đã chọn và tổ chức thống kê theo từ khóa.
 • Hiệu suất quảng cáo: Bảng trên tab Quảng cáo trình bày thống kê có liên quan cho các biến thể quảng cáo, chẳng hạn như quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video và quảng cáo doanh nghiệp địa phương.
 • Hiệu suất URL trang đích: Chế độ xem "URL trang đích" trên tab Thứ nguyên hiển thị thống kê và đo lường hiệu suất của URL trang đích.
 • Hiệu suất nhóm quảng cáo: Tab Nhóm quảng cáo hiển thị thống kê cho từng nhóm quảng cáo của bạn. Hiệu suất chiến dịch: Tab Chiến dịch hiển thị thống kê cho từng chiến dịch của bạn.
 • Hiệu suất tài khoản: Các chế độ xem trên tab Thứ nguyên hiển thị thống kê cho toàn bộ tài khoản của bạn.
 • Hiệu suất địa lý: Chế độ xem "Địa lý" trên tab Thứ nguyên hiển thị nguồn gốc địa lý của khách truy cập của bạn.
 • Hiệu suất cụm từ tìm kiếm: Tab Từ khóa hiển thị dữ liệu hiệu suất cho các cụm từ tìm kiếm đã kích hoạt quảng cáo của bạn.
 • Hiệu suất Quảng cáo danh sách sản phẩm: Tab Mục tiêu tự động hiển thị dữ liệu hiệu suất cho Quảng cáo danh sách sản phẩm.
 • Hiệu suất Quảng cáo tìm kiếm động: Tab Mục tiêu tự động hiển thị dữ liệu hiệu suất cho Quảng cáo tìm kiếm động.
 • Hiệu suất theo nhãn: Chế độ xem trên tab Thứ nguyên hiển thị thống kê theo nhãn.
 • Phân đoạn thời gian: Chế độ xem của tab thứ nguyên hiển thị thống kê theo khoảng thời gian: Giờ, ngày, tuần, tháng, quý, năm và mỗi ngày trong tuần.
 • Thông tin chi tiết về phiên đấu giá: Tab Từ khóa hiển thị dữ liệu hiệu suất cho từ khóa cụ thể so với các nhà quảng cáo khác đã cạnh tranh trong cùng phiên đấu giá.

Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home1/bokhanh/public_html/google.sharetolink.net/plugins/content/relatednews/tmpl/default.php on line 16
CÔNG TY TNHH SHARETOLINK VIỆT NAMHotline: 09122.633.82Fax: (04) 3 758 6958
Địa chỉ: Tòa nhà 11G, ngõ 99 Xuân La, Tây Hồ, Hà NộiĐiện thoại: (04) 3 758 6959Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

logo

ShareToLink là đối tác của Google toàn cầu. ShareToLink cung cấp đa dạng và chuyên sâu dịch vụ Google AdWords gồm: Tư vấn triển khai, tối ưu quản lý TK quảng cáo Google AdWords; Đào tạo thực hành thành công tại chỗ cho học viên tự làm quảng cáo hiệu quả nhất.

  

Một số hình ảnh

Nhận giảm giá

google.sharetolink.net google.sharetolink.net
9/10 688 bình chọn