Sharetolink google adwords9.5su10v?i158

Đánh giá hiệu suất quảng cáo trên Mạng tìm kiếm

Bạn đã tạo quảng cáo của mình, quảng cáo bắt đầu và đang chạy. Bước tiếp theo của bạn là tìm hiểu cách quảng cáo hoạt động. Thống kê theo dõi như số nhấp chuột, số lần hiển thị và tỷ lệ nhấp là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Một điều cũng quan trọng là suy nghĩ về những gì bạn đang cố gắng thực hiện với chiến dịch của của bạn, do đó, bạn có thể tập trung vào thống kê có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nếu bạn mới sử dụng tính năng theo dõi hiệu suất, hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào tab Chiến dịch trong tài khoản AdWords của mình. Bảng thống kê trên tab Quảng cáoTừ khóa trong tab Chiến dịch cung cấp chế độ xem hoàn chỉnh, có thể tùy chỉnh cho tất cả dữ liệu của bạn. Bạn có thể giữ lại báo cáo đơn giản hoặc tìm hiểu kỹ hơn thông tin chuyên sâu chi tiết hơn vào thành công của chiến dịch của bạn.

Số lần nhấp chuột, số lần hiển thị và tỷ lệ nhấp

Để giúp bạn nhận được dữ liệu theo dõi phù hợp cho quảng cáo chạy trên Mạng tìm kiếm, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi số lần nhấp chuột, số lần hiển thị và đặc biệt là tỷ lệ nhấp (CTR) của quảng cáo và từ khóa của bạn. CTR là tỷ lệ phần trăm số người đã nhấp vào quảng cáo của bạn sau khi họ nhìn thấy quảng cáo. Bằng cách theo dõi tỷ lệ này, bạn có thể đảm bảo rằng quảng cáo và từ khóa của bạn có sức hấp dẫn đối với khách hàng. Tìm các thống kê này được liệt kê trong cột trong bảng thống kê của tài khoản của bạn. Nếu bạn không thấy các thống kê, hãy nhấp vào nút Cột và chọn các thống kê mà bạn muốn bật.

 
 
See a statistics table and columns
AdWords: Measure your success
Learn to measure the success of your AdWords ads and use this information to improve your AdWords performance.

Video này giải thích tầm quan trọng của số lần nhấp chuột, số lần hiển thị và tỷ lệ nhấp để đo lường sự thành công trong tài khoản Google AdWords của bạn.

Bạn cũng có thể muốn theo dõi thông tin sau về quảng cáo và từ khóa của mình:

  • Trạng thái: Trong cột "Trạng thái" của bảng thống kê trên tab Quảng cáo của bạn, bạn có thể thấy từng quảng cáo của mình đang chạy.
  • Vị trí trung bình: Tìm kiếm cột "Vị trí trung bình" (Vị trí tr.bình) trong bảng thống kê trên tab tài khoản của bạn để tìm hiểu chính xác nơi quảng cáo của bạn đang xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Vị trí từ 1 đến 10 thường xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Đây là cách tốt nhất để kiểm tra vị trí của nhiều quảng cáo cùng một lúc.

    Nếu bạn không thấy cột này trong bảng thống kê của bạn, bạn có thể thêm cột bằng cách chuyển đến tab Từ khóa, sau đó nhấp vào nút Cột và chọn "Tùy chỉnh cột" từ trình đơn thả xuống. Nhấp vào Hiệu suất, sau đó thêm "Vị trí tr.bình"

  • Biến thể quảng cáo: Nếu bạn có nhiều quảng cáo trong một nhóm quảng cáo, quảng cáo của bạn sẽ được xoay vòng và lần lượt hiển thị. Bằng cách so sánh hiệu suất của các quảng cáo khác nhau, bạn có thể tìm hiểu xem khách hàng của mình nhận thấy điều gì hấp dẫn nhất. Ví dụ: xem quảng cáo nào có CTR cao nhất và cải thiện những quảng cáo có CTR thấp nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm từ hai đến bốn quảng cáo trong một nhóm quảng cáo cùng một lúc.

  • Trạng thái từ khóa: Cột Trạng thái của bảng thống kê trên tab Từ khóa cho bạn biết liệu mỗi từ khóa của bạn có kích hoạt quảng cáo để chạy hay không. Nhấp vào biểu tượng bong bóng thoại Bong bóng thoại để đọc tóm tắt mỗi trạng thái của từ khóa. Hoặc nhấp vào nút trình đơn thả xuống Chi tiết từ khóa, sau đó chọn Chẩn đoán từ khóa để xem nhiều từ khóa cùng một lúc.
  • Điểm chất lượng: Cột này giúp bạn theo dõi Điểm chất lượng của từ khóa.  Cột này bị vô hiệu theo mặc định trong các tài khoản mới, nhưng bạn có thể làm cho cột này xuất hiện trong bảng thống kê của mình bằng cách chuyển đến tab Từ khóa, sau đó nhấp vào nút Cột.
  • Cụm từ tìm kiếm: Bạn có thể thấy các cụm từ tìm kiếm thực tế hướng lưu lượng truy cập đến quảng cáo của mình trên tab Từ khóa. Từ nút thả xuống Chi tiết từ khóa, trong phần "Cụm từ tìm kiếm", chọn Tất cả để xem danh sách tìm kiếm đã kích hoạt quảng cáo của bạn. Bạn có thể sử dụng thông tin này để nhận diện từ khóa nào thành công nhất và tìm các từ khóa mới để thêm vào tài khoản của mình. Nếu bạn thấy các cụm từ không có liên quan đang kích hoạt quảng cáo của mình, bạn có thể thêm các cụm từ này dưới dạng từ khóa phủ định để ngăn không cho quảng cáo của bạn hiển thị trên các cụm từ này.

Một điều luôn quan trọng là hãy lưu ý mục tiêu chiến dịch của riêng bạn khi bạn xem thống kê tài khoản của mình. Tùy thuộc vào những gì bạn muốn đạt được, các thống kê nhất định sẽ có liên quan và hữu ích cho bạn, trong khi các thống kê khác có thể không hữu ích. Chọn mục tiêu từ danh sách bên dưới để xem các đề xuất khác về những gì cần theo dõi:

Sử dụng nút Phân đoạn để xem dữ liệu trong chiến dịch của bạn được phân đoạn theo thiết bị. Việc này cho phép bạn so sánh các số liệu thống kê chẳng hạn như số lần nhấp chuột, số lần hiển thị, CTR hoặc tỷ lệ chuyển đổi dành cho máy tính để bàn và điện thoại di động cao cấp. Phân đoạn dữ liệu của bạn có thể giúp bạn xác định xem những chiến dịch, nhóm quảng cáo, quảng cáo hoặc từ khóa nào đang mang lại hiệu suất tốt nhất cho một loại thiết bị cụ thể, đặc biệt đối với các chiến dịch kết hợp máy tính để bàn và thiết bị di động.

Mẹo

Dưới đây là một số dữ liệu bạn có thể không biết. Bạn có thể xem URL đích hoạt động cho toàn bộ tài khoản hoặc chiến dịch và nhóm quảng cáo cụ thể như thế nào. Chỉ cần nhấp vào tab Tham số, sau đó nhấp vào Chế độ xem và chọn "URL đích" từ trình đơn thả xuống.


Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home1/bokhanh/public_html/google.sharetolink.net/plugins/content/relatednews/tmpl/default.php on line 16
CÔNG TY TNHH SHARETOLINK VIỆT NAMHotline: 09122.633.82Fax: (04) 3 758 6958
Địa chỉ: Tòa nhà 11G, ngõ 99 Xuân La, Tây Hồ, Hà NộiĐiện thoại: (04) 3 758 6959Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

logo

ShareToLink là đối tác của Google toàn cầu. ShareToLink cung cấp đa dạng và chuyên sâu dịch vụ Google AdWords gồm: Tư vấn triển khai, tối ưu quản lý TK quảng cáo Google AdWords; Đào tạo thực hành thành công tại chỗ cho học viên tự làm quảng cáo hiệu quả nhất.

  

Một số hình ảnh

Nhận giảm giá

google.sharetolink.net google.sharetolink.net
9/10 688 bình chọn