Sharetolink google adwords9.5su10v?i158

Định cấu trúc tài khoản AdWords của bạn

 • Xác định quảng cáo nào đang tạo chuyển đổi tối ưu (như bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng) và lưu lượng truy cập.
 • Dễ dàng theo dõi thay đổi.
 • Có quyền kiểm soát ngân sách và chi phí tốt hơn.
 • Nhanh chóng tìm từ khóa cụ thể.
 • Dễ dàng quản lý và chỉnh sửa chiến dịch.

 

Tổ chức tài khoản tốt giúp bạn nhanh chóng thực hiện thay đổi, nhắm mục tiêu quảng cáo hiệu quả và cuối cùng là đạt được nhiều mục tiêu quảng cáo. Bằng cách tạo chiến dịch được định cấu trúc tốt theo chủ đề hoặc sản phẩm, bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với chỉ một tài khoản dễ quản lý và được tổ chức: bạn cũng sẽ có tập hợp các quảng cáo và từ khóa có liên quan trực tiếp với nhau, giúp cải thiện Điểm chất lượng của bạn. Với Điểm chất lượng cao hơn, bạn có thể nhận được nhiều giá trị nhất cho đồng tiền của mình.

Ba mẹo hàng đầu để định cấu trúc tài khoản của bạn

 1. Tổ chức chiến dịch để phản ánh trang web của bạn

  Quy tắc ngón tay cái hay để tạo cấu trúc chiến dịch hiệu quả là phản ánh cấu trúc trang web của bạn. Bằng cách tạo chiến dịch và nhóm quảng cáo xung quanh một chủ đề hoặc sản phẩm cụ thể, bạn có thể tạo danh sách từ khóa có liên quan trực tiếp đến văn bản quảng cáo tương ứng và quảng cáo liên kết trực tiếp đến trang của sản phẩm đó trên trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm URL từ khóa cụ thể để cải thiện chất lượng và mức độ liên quan của quảng cáo trong tài khoản của bạn.

  Ví dụ: trang web của cửa hàng đồ nội thất có khả năng có các phần khác nhau cho từng loại sản phẩm, như nội thất phòng ngủ và nội thất phòng ăn. Trang web cũng có thể có các phần hoặc các trang riêng cho mỗi sản phẩm cụ thể, như một chiếc giường hoặc kiểu bàn nhất định.

  Dưới đây là ví dụ về cấu trúc tài khoản tốt:

  Tài khoản

  Cửa hàng đồ nội thất

  Chiến dịch

  Chiến dịch

  Bàn

  Giường

  Nhóm quảng cáo

  Nhóm quảng cáo

  Nhóm quảng cáo

  Nhóm quảng cáo

  Bàn cà phê

  Bàn ăn

  Giường sofa

  Giường ngoại cỡ

  Quảng cáo
  Quảng cáo 1
  Quảng cáo 2

  Quảng cáo
  Quảng cáo 1
  Quảng cáo 2

  Quảng cáo
  Quảng cáo 1
  Quảng cáo 2

  Quảng cáo
  Quảng cáo 1
  Quảng cáo 2

  Bạn có thể thay đổi định dạng này cho phù hợp với doanh nghiệp và phạm vi quảng cáo của mình. Ví dụ: nếu bạn bán nhiều loại giường, bạn có thể có chiến dịch "Giường" với các chủ đề nhóm quảng cáo như "Giường tầng", "Giường kích cỡ lớn" và "Giường sofa".

  Nếu bạn cũng bán bàn, bạn có thể thêm chiến dịch "Bàn" và tạo nhóm quảng cáo được tổ chức theo cách tương tự. Hoặc, nếu bạn chỉ bán một sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn có thể tạo cấu trúc chiến dịch đơn giản xung quanh sản phẩm đó.

  • Tài khoản chứa tất cả mọi thứ có liên quan đến cửa hàng đồ nội thất.
  • Chiến dịch được tổ chức xung quanh khu vự sản phẩm rộng (như nội thất phòng ngủ và nội thất phòng ăn).
  • Mỗi chiến dịch chứa một số nhóm quảng cáo tập trung vào một sản phẩm cụ thể (như bàn và giường).
 2. Tạo các chiến dịch riêng biệt để quảng cáo nhiều vùng

  Nếu doanh nghiệp của bạn phân phát một số khu vực, bạn có thể tạo chiến dịch riêng cho từng vị trí. Ví dụ: nếu bạn có một cửa hàng ở Pháp và một cửa hàng ở Ý, hãy thiết lập hai chiến dịch riêng biệt, mỗi chiến dịch nhắm mục tiêu đến một trong hai vị trí này. Mỗi chiến dịch phải được dịch sang ngôn ngữ địa phương và phải nhấn mạnh rằng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn có sẵn ở quốc gia đó. Khi tạo chiến dịch mới theo vùng, hãy chắc chắn chọn đúng ngôn ngữ trong quá trình thiết lập chiến dịch.

  Ví dụ:

  • Các chiến dịch được đề cập ở trên nhắm mục tiêu đến Ý và Pháp phải có quảng cáo bằng tiếng Ý và tiếng Pháp, tương ứng.
  • Doanh nghiệp địa phương, chẳng hạn như nhà phát triển bất động sản, có thể tạo chiến dịch cho từng khu vực mà họ muốn nhắm mục tiêu và tạo các quảng cáo khác nhau cho từng thành phố hoặc khu đô thị mà họ bao phủ. Ngay cả khi bạn nhắm mục tiêu một khu vực địa lý, nếu bạn đang chạy quảng cáo ở một thành phố cụ thể, bạn có thể tạo một chiến dịch chỉ nhắm mục tiêu thành phố đó.
 3. Sử dụng AdWords Editor để quản lý các chiến dịch của bạn

  AdWords Editor là ứng dụng miễn phí của Google dành cho việc quản lý chiến dịch quảng cáo AdWords của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ này để thực hiện các thay đổi đối với tài khoản một cách nhanh chóng và thuận tiện, cho dù bạn đang chỉnh sửa một từ khóa hay đang thêm hàng trăm quảng cáo văn bản.

  Trong số các lợi ích khác, bạn có thể:

  • Thêm, chỉnh sửa và loại bỏ chiến dịch, nhóm quảng cáo, quảng cáo, từ khóa và vị trí.
  • Thực hiện nhanh chóng các thay đổi trên quy mô lớn.
  • Thực hiện các tìm kiếm và chỉnh sửa nâng cao.
  • Sắp xếp và xem thống kê hiệu suất.
  • Sao chép hoặc di chuyển các mục giữa các chiến dịch, nhóm quảng cáo và tài khoản.
  • Xuất ảnh chụp nhanh của tài khoản để lưu trữ hoặc chia sẻ.

Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home1/bokhanh/public_html/google.sharetolink.net/plugins/content/relatednews/tmpl/default.php on line 16
CÔNG TY TNHH SHARETOLINK VIỆT NAMHotline: 09122.633.82Fax: (04) 3 758 6958
Địa chỉ: Tòa nhà 11G, ngõ 99 Xuân La, Tây Hồ, Hà NộiĐiện thoại: (04) 3 758 6959Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

logo

ShareToLink là đối tác của Google toàn cầu. ShareToLink cung cấp đa dạng và chuyên sâu dịch vụ Google AdWords gồm: Tư vấn triển khai, tối ưu quản lý TK quảng cáo Google AdWords; Đào tạo thực hành thành công tại chỗ cho học viên tự làm quảng cáo hiệu quả nhất.

  

Một số hình ảnh

Nhận giảm giá

google.sharetolink.net google.sharetolink.net
9/10 688 bình chọn